Bật mí về ứng dụng làm mờ thành nét trên iPhone

Người dùng luôn muốn tìm một ứng dụng làm mờ thành nét để nâng cấp chất lượng hình ảnh cho chiếc iPhone của mình. Ngay trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng như yêu cầu mà rất nhiều người dùng đang tìm nhé!

1. Perfectly Clear – Ứng dụng làm mờ thành nétđỉnh nhất

Perfectly Clear là ứng dụng làm mờ thành nét, có thể chỉnh sửa ảnh, thay đổi độ nét của những bức ảnh có độ phẩn giải thấp. Ứng dụng này được sản xuất bởi Athentech Imaging, đây là một ứng dụng trên iphone chuyên chỉnh sửa hình ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh. Đồng thời Perfectly Clearcó thể cho phép người dùng chỉnh sửa ngay khi vừa chụp.


Bức ảnh gốc sau khi chỉnh sửa bằng ứng dụng trở nên sáng hơn

Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong album hoặc chụp mới. Với Perfectly Clear có chế độ tự động cải thiện theo cấp độ từ ánh sáng, màu sắc tương phản, sắc thái chung và còn nhiều lựa chọn khác mà bạn cần.

Bên cạnh đó, một số thử nghiệm thực tế cho thấy, chụp bằng ứng dụng làm mờ thành nét Perfectly Clear sẽ cho chất lượng của hình ảnh tốt hơn so với ứng dụng camera thông thường trên iPhone.

Một trong số những tính năng nổi trội là nó phép tự động sửa lỗi với hiệu ứng tự tăng độ sáng cho các bức ảnh quá tối. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều tùy chọn khác giúp bạn chỉnh sửa theo ý muốn, như độ phơi sáng, độ sâu và độ rung.

Perfectly Clear hiện đang có mắt trên Appstore với giá 2,99 USD. Tuy nhiên, hiện nó đang cho miễn phí trong vài ngày.

2. Thủ thuật hỗ trợ cho ứng dụng làm mờ thành nét

Nếu bạn áp dụng một số thủ thuật dưới đây, rất có thể bạn sẽ hỗ trợ tốt cho ứng dụng làm mờ thành nét và những tấm hình của bạn sẽ đạt được nhiều lời khen hơn.

Chống rung

Nghe đã quá quen thuộc, nhưng đây là yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng ảnh của bạn. Khi xem trên màn hình iPhone khá nhỏ, bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt. Nhưng khi xem trên máy tính, nhưng vệt mờ do rung, lắc thể hiện rất rõ, làm xấu tấm ảnh của bạn.

Đặt sát cánh tay từ vai đến khuỷu tay vào người, thở chậm và đều, cầm điện thoại bằng 2 tay sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp hơn. Nếu bạn có yêu cầu để hỗ trợ cho ứng dụng làm mờ thành nét tốt hơn nữa, tripod dành riêng cho iPhone là một đáng được cân nhắc.


Chia sẻ một số thủ thuật giúp nâng cao chất lượng hình ảnh

Tận dụng ánh sáng

Đừng sử dụng flash khi bạn có thể lấy thêm ánh sáng. Flash chỉ nên sử dụng cho trường hợp ngoài trời tối đen, còn trong phòng, cửa hàng, vào buổi tối thì bạn không nên bật flash.

Thông thường người dùng vẫn hay có thói quen bật flash khi thấy trời bắt đầu tối, điều này là không nên. Thay vào đó, bạn nên chuyển sang chế độ ban đêm, hình ảnh sẽ bị mờ và chụp chậm hơn nhưng bạn sẽ được tấm ảnh ưng ý.

Tận dụng ứng dụng chuyên dụng cho camera

Nếu có thêm một ứng dụng hỗ trợ thêm cho ứng dụng làm mờ thành nét thì chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn rất nhiều. Ví dụ như ứng dụng Pro Camera có thêm chức năng chống rung, ổn định hình ảnh, tự động điều chỉnh trong môi trường ánh sáng yếu. Ngoài ra ứng dụng còn có thể quay video Full HD với thiết lập zoom 5x.